Bóng tạ tập thể lực

Mã sản phẩm: BT Cao su
Giá cũ: 450.000 VNĐ
Giá mới: 390.000 VNĐ
Hãng sản xuất: BOSU
Xuất xứ: Hàng Chính Hãng
Tình trạng: Còn hàng

Bóng tạ tập thể lực bàn tay - Medicine Ball

Bóng tạ bàn tay là 1 dạng thuộc dòng Medicine ball. Khác với các dạng Medicine ball, bóng bàn tay có hình bàn tay trên thân bóng, tạo bề ngoài của quả bóng thêm sinh động và tạo nét gần gũi với tay người tập.

Bóng tạ thể lực là sản phẩm thể hình chuyên dụng, dùng để tập luyện cơ tay, tăng cường thể lực, luyện tập sự cân băng cho cơ thể tại các phòng tập gym, phòng tập thể hính chuyên nghiệp.

Thông tin bóng tạ tập thể lực bàn tay - Medicine Ball.

- Hàng nhập khẩu nguyên hộp

- Màu sắc: Nhiều màu sắc, họa tiết bàn tay

Bóng bàn tay được cấu tạo làm bằng cao su, phía trong rỗng, có độ ma sát cao giúp cho người tập cầm chắc tay, dễ dàng thực hiện các bài tập thể dục thẩm mỹ, gymyoga. từ cơ bản lẫn nâng cao với độ chính xác và an toàn hiệu quả nhất.

 - Sản phẩm lý tưởng cho những bài tập thể dục, tập Gym hoặc cho người tập yoga từ cơ bản lẫn nâng cao với độ chính xác và an toàn cao. 

Hiện nay 24hsport đang cung cấp các mức kg sau cho bạn lựa chọn:

- Loại nặng 2kg - giá 390.000đ/quả

- Loại nặng 3kg - giá 570.000đ/quả

- Loại nặng 4kg - giá 650.000đ/quả

- Loại nặng 5kg - giá 690.000đ/quả

- Loại nặng 6kg - giá 770.000đ/quả

- Loại nặng 7kg - giá 870.000đ/quả

- Loại nặng 8kg - giá 970.000đ/quả

- Loại nặng 9kg - giá 1.070.000đ/quả

- Loại nặng 10kg - giá 1.170.000đ/quả

Bóng tạ - Medicine Ball và các bài tập

Như mọi người đều biết bóng tạ hay Medicine Ball là một dòng bóng thay thế các loại tạ giúp bạn luyện tập thể hình thể lực tại nhà thay vì việc thường xuyên đến các phòng tập bạn có thể luyện tập tại nhà. Dưới đây là một số những bài tập với bóng tạ tại nhà cho bạn có thể tập luyện.

- Bài tập Med Ball Crunch : Bài tập này bạn nằm ngửa trên sàn, gập gối lại và đưa bóng qưa đầu. Khi tập thì đẩy người và bóng lên giúp tập bụng và tay hiệu quả.

- Bài tập Russian Twist With Med Ball : Ngồi trên sàn, gập hai gối lại và đẩy bóng sang hai bên eo giúp tập bụng và làm thon eo.

- Bài tập Med Ball Plank : ài tập này bạn đặt bóng tạ dưới đất và làm động tác như chống đẩy và duổi thẳng tay chống tay lên bóng tạ và giữ khoảng 60 - 80 giây.

- Bài tập Med Ball Woodchopper : Với bài tập này bạn cầm bóng và hất bóng qua đầu và đưa về vị trí ban đầu giúp tay chắc chắn và khỏe hơn.

- Bài tập Med Ball Mountain Climber : Bài tập này bạn đặt bóng xuống sàn nhà duỗi thẳng tay vuông góc với người và làm động tác như chạy bộ.

- Bài tập Superman With Med Ball Pass : Bài tập này bạn nằm úp xuống sàn nhà, chân nhấc lên khỏi mặt sàn và đẩy quả bóng qua lại hai tay mỗi lần  15 - 20 lần thực hiện và đổi tay.

- Bài tập Med Ball Toe Touch : Bài tập này bạn nằm ngửa lên sàn nhà, dơ chân lên vuông góc với người vớt bóng cho bóng chạm chân và hạ xuống mỗi lần 8 - 12 lần và nghỉ  5 phút và thực hiện lại.

Lợi ích của Qúy khách khi mua sản phẩm tại Hệ thống bán hàng thể thao 24hsport.vn :

=> Giá rẻ nhất, hàng chính hãng, chất lượng vượt trội.

=> Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà

=> Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

=> Bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp 

=> Tư vấn 24/7, phục vụ với nhiều chính sách ưu đãi khuyến mại hấp hẫn.

 

0936 237 327
.

Đang xử lý...