Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Kính Bơi

24hsport.vn Là Hệ thống bán hàng thể thao chuyên cung cấp và phân phối các loại kính bơi cao cấp, kính bơi giá rẻ, kính bơi view, kính bơi phản quang, kính bơi ống thở...chính hãng với xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Các dòng sản phẩm nổi tiếng như: View, phonenix, Speedo, Aryca, Balance...tại 24hsport.vn với mẫu mã đa dạng. Đảm bảo giá cả chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Lý do Tổ chức Quốc tế khuyên Qúy khách nên sử dụng kính bơi ?

Việc sử dụng kính bơi sẽ giúp Qúy khách phòng tránh trực tiếp được các bệnh liên quan đến mắt như ( đau mắt đỏ, viêm giác mạc...) khi phải tiếp xúc với nước ở bể bơi một cách thường xuyên. Kính bơi sẽ cản trở nước vào mắt một cách tuyệt đối, ngoài ra kính bơi mang lại tầm nhìn rộng mọi góc độ dưới nước tốt hơn, cho bạn cảm giác thoải mái, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Đã được Tổ chức quốc tế ISO 9001 chứng nhận.

Cách đeo kính bơi phù hợp

Đầu tiên khi muốn đeo kính bơi giá rẻ bạn cần tháo dây ra sao cho dây vừa với dầu của bạn tránh để dây quá chật sẽ gây ảnh hưởng làm bạn bị hằn vết trên đầu và gây đau đầu và cũng là biện pháp tránh làm lỏng dây.Bạn đặt 2 tay của mình vào mắt kính và ấp mắt kình vào mắt các ngòn tay khác đi theo dây để đưa đây vào đầu đúng vị trí tốt nhất thuận tiện và thoải mái cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ những thông tin cần biết về kính bơi mà 24hsport muốn chia sẻ đến bạn đọc.Nếu các bạn có nhu cầu mua kính bơi thì hay liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận được những ưu đãi tốt nhất.